Ngôn ngữ: English Tiếng Việt
Chào mừng quí khách đến với Parker Pen Việt Nam

SCD NHÀ PHÂN PHỐI VIẾT PARKER & WATERMAN


ĐỘC QUYỀN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Mobile: 0917104927
Tel: (08) 6281.0256

Bút, viết cao cấp Waterman

Waterman SereniteWaterman Serenite

Dòng viết Wateman Serenite biểu trưng cho sự thuần khiết và vững trãi...Độc đáo với kiểu dáng thiết kế vòng cung, uốn cong nhẹ nhàng ở thân và nắp viết. Wateman Serenite mang đến những nét chữ duyên dáng và thuần khiết qua ngòi viết được gia công từ vàng 18K và được mạ hợp kim Rohidium trắng sáng. Wateman Serenite được sản xuất rất giới hạn trong tất cả các dòng viết Waterman.

Chi tiết
Waterman EdsonWaterman Edson

Dòng viết Waterman Edson với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ thuật. Ngòi viết được gia công từ vàng 18K và hệ thống điều tiết dòng chảy mực được thiết kế hoàn hảo, viết hoàn toàn không bị rò rỉ mực cho dù sử dụng trong bất cứ tình huống nào. Edson được xem như là cây viết tiên phong của thương hiện Waterman trong suốt hơn 120 năm nay.

Chi tiết
Waterman ExceptionWaterman Exception

Ý tưởng thay đổi các quy tắc, phá vỡ ra khỏi sự mong đợi... Từ độ tinh khiết đồ họa của hình vuông đặc biệt, một đối tượng mà Waterman hướng đến. Sự hiện diện mạnh mẽ, khéo léo tinh tế thể hiện một phong cách quyến rũ và sang trọng

Chi tiết
Waterman EleganceWaterman Elegance

Bút cao cấp Elegan Là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, nó thực sự chói sáng, và sang trọng, với những hoa văn tinh xảo, được làm thủ công từ những người thợ bậc thầy, với những chất liệu quý hiếm như vàng, bạc và Platinum.

Chi tiết
Waterman ExpertWaterman Expert

Đây là một cây bút mang đậm tính hiện đại, có hình dạng như một điếu xì gà, được chế tác tinh tế, chính xác từng chi tiết. Thiết kế năng động và nam tính, là biểu tượng cho tính chuyên nghiệp và sáng tạo

Chi tiết
Waterman CareneWaterman Carene

Viết Waterman Carene với phong cách thiết kế đầy cảm hứng, mang hình dáng và biểu tượng của chiếc du thuyền đang lướt trên đầu những con sóng mang hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ. Hình dáng cây bút mang tính năng động và sự sáng tạo cao thiết kế mang đậm nét phong cách Pháp.

Chi tiết
Waterman PerspectiveWaterman Perspective

The harmonious elegance of deep blue lacquer and chrome coloured trims resonate with the harmony of sky and city for a resolutely modern style.

Chi tiết
Phụ kiện Parker
Viết mới
Parker 5thParker 5th

Trẻ trung mạnh mẽ và sáng tạo

Mực Waterman
Mực viết WatermanMực viết Waterman

Mực viết máy, viết bi & viết lông bi Parker

Khuyến mãi Đóng Mở
info@scd.com.vn Bản quyền thuộc về công ty TNHH MTV Phân Phối Sài Gòn Co.op