Bộ Sưu Tập Viết Parker

Parker Duofold – The Craft of Travelling

Parker Duofold – The Craft of Travelling

(Phiên bản kỷ niệm 130 năm thành lập thương hiệu Parker)

Series: 1179/1300

 

  1. Cây bút của chuyến hành trình chu du thế giới

Những khởi đầu vào năm 1888 là câu thần chú đơn giản của nhà sáng lập George S. Parker về việc phấn đấu tạo ra một cây bút tốt hơn, đầy cảm hứng hơn và điều đó đã được minh chứng ngày hôm nay với Parker Duofold Limited Edition 130th phiên bản giới hạn 1,300 cây trên toàn thế giới, đây được xem như là kiệt tác Parker Duofold độc nhất vô nhị được lưu hành trên toàn cầu nhằm kỷ niệm sinh nhật 130 năm của Parker. Parker Duofold Limited Edition 130th đã trở thành biểu tượng toàn cầu, là kiệt tác để tôn vinh tinh thần không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi về những nền văn hoá trên toàn thế giới và là lời cam kết về chất lượng của nghệ thuật chế tác thủ công của George S. Parker.

Bút máy Parker Duofold Limited Edition 130th là một kiệt tác phi thường mang thiết kế đầy cảm hứng, được lắp ráp từ 22 mảnh được chế tác thủ công bởi những tay nghề khéo léo bậc thầy.

  1. Biểu tượng sống vượt không gian và thời gian

Parker Duofold Limited Edition 130th mang đến cảm hứng nghệ thuật đầy sáng tạo với hoa văn bản đồ thế giới được chạm khắc khéo léo và nhủ vàng trên thân bút một cách tỉ mỉ. Đây là cam kết của nhà sáng lập George S. Parker về tinh thần học hỏi không ngừng, chu du không ngừng đến nhiều nền văn hoá trên toàn thế giới.

  1. Trải nghiệm chưa từng có qua những nét chữ

Parker Duofold Limited Edition 130th mang đến trải nghiệm hoàn toàn độc đáo với ngòi bút bằng vàng 18K được chế tác công phu với biểu tượng chiếc la bàn hàng hải được chạm trỗ chi tiết trên lưng ngòi, chiếc la bàn là vật dụng quen thuộc và là biểu trưng cho những chuyến viễn dương vòng quanh thế giới của George S. Parker.

 

 

 

  1. Hộp quà sang trọng lấy cảm hứng từ chiếc vali cổ điển

Khác với những phiên bản trước đây, chiếc hộp cao cấp của Parker Duofold Limited Edition 130th lấy cảm hứng từ chiếc vali cổ điển của nhà sáng lập George S. Parker hay dùng ở những thập niên 1940s-1950s, tái hiện lại một cách sống động hành trình chu du thế giới của ông cùng chiếc vali bên mình. Hộp được làm từ gỗ cao cấp và được làm thủ công hết sức tinh xảo, lớp vải nỉ màu xanh bọc bên ngoài hộp kết hợp với màu trắng của các chi tiết kim loại và dây chằn màu nâu mang đến phong cách màu độc đáo. Bề mặt hộp được ốp logo Parker kim loại đầy tinh tế. Bên trong nắp hộp khi mở ra là bản đồ năm Châu, những nơi ông đã chu du và đặt chân đến. Lớp lót nền của chiếc hộp gồm hai ngăn đựng vừa khít bút và lọ mực, bên dưới lớp ngăn đệm là ngăn để bộ giấy khai sinh có số thứ tự của mỗi cây bút Parker Duofold Limited Edition 130th kèm hộp đựng 5 ống mực.

 

  1. Hành trình vĩ đại của George S. Parker

Từ Tahiti đến Tonga, từ Quần đảo New Caledonian đến Trung Quốc, George S. Parker luôn sử dụng Duofold như là người bạn đồng hành trung thành trong những chuyến đi để ghi lại những trải nghiệm của mình trong nhật ký hành trình của đời. Ông tin rằng điều này không chỉ giữ lại ký ức, mà còn minh chứng cho nỗ lực của cuộc hành trình đi khám phá những nền văn hoá thế giới đồng thời là nguồn cảm hứng thiết kế cho những thế hệ Parker Duofold sau này.

 

 

 

Hotline / Zalo: 0383436445