Ngôn ngữ: English Tiếng Việt
Chào mừng quí khách đến với Parker Pen Việt Nam

SCD NHÀ PHÂN PHỐI VIẾT PARKER & WATERMAN


ĐỘC QUYỀN & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Mobile: 0917104927
Tel: (08) 6281.0256

Viết parker

Parker DuofoldParker Duofold

Kiệt tác của sự hoàn hảo

Kể từ năm 1921 Duofold được xem như là biểu tượng xuất sắc của của nghệ thuật chế tác thủ công viết Parker. Được chế tác hoàn toàn từ kim loại quý, Duofold mang đến cảm giác thoải mái và sang trọng qua từng nét chữ với ngòi viết được chế tác từ vàng rắn. Hãy cùng trải nghiệm với viết máy Parker Duofold.

Chi tiết
Parker PremierParker Premier

Phong cách đẳng cấp

Một kiệt tác thủ công hoàn hảo từ kim loại quý và ngòi bằng vàng rắn, Parker Premier là một sự lựa chọn cho phong cách đương đại với thiết kế màu đen toàn thân. Thoải mái, chính xác và đều tay, Parker Premier mang đến một trải nghiệm độc đáo qua từng nét chữ.

Chi tiết
Parker 5thParker 5th

Thiết kế sáng tạo

Một thế hệ viết mới, sáng tạo và hiện đại, Parker Ingenuity phù hợp với mọi phong cách viết, tạo ra những nét chữ trơn tru với cảm giác lướt nhẹ dễ dàng nhờ vào công nghệ mới nhất của viết Parker thế hệ thứ 5. Thiết kế nổi bật theo xu hướng năng động, viết Parker 5th là phụ kiện hoàn hảo để mang đi bất cứ nơi đâu.

Chi tiết
Parker SonnetParker Sonnet

Vẻ đẹp thi ca

Vượt thời gian và thanh lịch, từng chi tiết của Sonnet được lắp ráp bằng tay và được kiểm tra chất lượng hoàn hảo. Ngòi vàng rắn chắc cho độ chính xác cao, Sonnet phù hợp cho tất cả các dịp, cùng với thiết kế thời trang và cổ điển. Dòng viết Sonnet là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, là biểu tượng của nghệ thuật chế tác thủ công viết Parker.

Chi tiết
Parker IMParker IM

Định nghĩa sự sáng tạo

Vừa mang tính hiện đại, thanh lịch và chuyên nghiệp, Parker IM sẵn sàng để đi cùng với bạn đến bất cứ nơi nào. Công nghệ bi lăn FreeInk mang đến trải nghiệm viết trơn tru với cường độ cao, thiết kế kiểu dáng đồ họa thông minh mang đến một cái nhìn phong cách.

Chi tiết
Parker UrbanParker Urban

Viết lại các quy tắc

Thiết kế cong năng động mang đến một cái nhìn táo bạo hiện đại. Với ngòi viết làm từ thép không gỉ, thiết kế cho cả những người thuận tay trái hoặc tay phải, công nghệ bi lăn FreeInk cho một trải nghiệm văn bản dễ dàng trơn tru và tự tin.

Chi tiết
Parker JotterParker Jotter

Đồng hành mọi lúc mọi nơi

Thú vị và thực tế, Jotter là cây viết hoàn hảo để ghi chép lại những trải nghiệm của mình trong sổ tay. Ngòi bi cung cấp độ bền vượt trội và mượt mà, cài viết được thiết với độ bền cao và mang biểu tượng đặc trưng của Parker.

Chi tiết
Phụ kiện Parker
Viết mới
Parker 5thParker 5th

Trẻ trung mạnh mẽ và sáng tạo

Mực viết Parker
Mực viết parkerMực viết parker

Mực viết máy, viết bi & viết lông bi Parker

Khuyến mãi Đóng Mở
info@scd.com.vn Bản quyền thuộc về công ty TNHH MTV Phân Phối Sài Gòn Co.op